Tân Hoa hậu Trái đất khen Việt Nam hết lời khi trở về nước

0
182

(Dân trí) – Trả lời phỏng vấn khi về Ấn Độ, Tân Hoa hậu Trái đất Nicole Faria khen Việt Nam, đất nước chủ nhà của cuộc thi hết lời.

Tân Hoa hậu Trái đất Nicole Faria trở về Ấn Độ ngày 13/12 vừa qua sau khi giành vương miện tại Vinpearl Land, Nha Trang ngày 4/12. Sự trở về của Nicole Faria được báo giới và người hâm mộ chào đón nhiệt liệt.

Rất đông người hâm mộ đã ra sân bay Chhatrapti Shivaji ở Mumbai để đón Tân Hoa hậu. Người đẹp xuất hiện trong chiếc váy ngắn gợi cảm và nụ cười tươi rói trên môi dù vừa trải qua một chuyến bay dài.

Sau khi về tới quê nhà, một bữa tiệc hoành tráng đã được tổ chức để chúc mừng thành công của Nicole Faria tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Trả lời phỏng vấn, người đẹp 20 tuổi tiết lộ, mẹ cô đã khóc vì chiến thắng của con gái.

“Hòm thư của tôi ngập những lời chúc mừng, mọi người chào đón tôi nồng nhiệt tại sân bay và tôi vẫn chưa có thời gian gặp bạn bè,” mỹ nhân da nâu nói.

Nicole Faria có kế hoạch sẽ hoàn thành tốt nhất có thể vai trò Hoa hậu Trái đất, cô dự định sẽ tham gia nhiều hoạt động vì môi trường trên khắp thế giới trong thời gian tới.

Nicole Faria cũng tiết lộ, cô hào hứng với những dự án trong lĩnh vực giải trí và khi đã nhận công việc gì thì chắc chắn cô sẽ làm hết sức mình.

Nói về quãng thời gian ở Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất, Nicole Faria cho biết, cô mang về nhà những kỷ niệm đẹp nhất của một chuyến đi thú vị.

“1 tháng vừa qua tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời tại Việt Nam và tôi có thêm rất nhiều bạn mới. Con người Việt Nam rất thân thiện, trẻ con thì đáng yêu và tôi đã học được cách ăn đồ ăn Việt bằng đũa dù tất nhiên tôi nhớ các món ăn quê hương. Tôi muốn quay trở lại Việt Nam dù biết rằng trọng trách của một Hoa hậu Trái đất không hề đơn giản,” Nicole Faria tâm sự.

Tân Hoa hậu Trái đất Nicole Faria được chào đón khi vừa xuống sân bay

Người đẹp dự tiệc chào mừng

Tân Hoa hậu Trái đất Nicole Faria khen Việt Nam, đất nước chủ nhà của cuộc thi hết lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here